Lời đầu tiên SORO FOODS xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý Công ty, kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và vững mạnh.

Xuất phát từ đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp thực phẩm phục vụ cho bếp ăn công nghiệp, căn tin, nhà hàng và trường học, với thị phần trải dài nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Hiểu được nhu cầu và sự đa dạng của thị trường, sự khẳng định về uy tín, chúng tôi luôn hướng đến tạo ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng Việt và xuất khẩu đến các thị trường mới. Với phương châm lấy chất lượng và uy tín là mục tiêu hàng đầu trong mỗi sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng, chúng tôi mong muốn được đồng hành với Quý đối tác trong các lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm chúng tôi đang tạo ra.

          Với mục tiêu hướng đến nền nông nghiệp xanh của Việt Nam, cùng những sản phẩm tạo ra mang chất lượng quốc tế, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều thị trường. Các dòng sản phẩm từ nông nghiệp của chúng tôi luôn thực hiện theo định hướng đó.

Hiện tại Công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm chủ lực như:

– Trái cây sấy: Mít sấy, Chuối sấy, Chuối chiên giòn, Bột sâm sấy, Trái cây thập cẩm sấy, Hạt điều sấy….

– Nông sản: Bưởi, Xoài, Mít, Sầu riêng, Chuối,...

– Các mặt hàng chế biến ăn liền: Bún khô, Hủ tiếu khô, Phở khô….

          Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng các điều kiện về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.