CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SO RO xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng!
Ra đời trong thực trạng thị trường thực phẩm nói chung và thịt, cá, rau củ quả xuống cấp nghiêm trọng cả về sản lượng & chất lượng. Vấn nạn thực phẩm bẩn hoành hành khắp mọi nơi ảnh hưởng đến sức khỏe mọi tầng lớp trong xã hội.

Như đã biết thịt, cá, rau củ quả là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng từ lâu đã được ưa chuộng trong mỗi bữa ăn gia đình Việt. Vài năm trở lại đây tổng sản lượng thịt, cá, rau củ quả ta sụt giảm liên tục, trong khi mức sống ngày càng tăng làm cho cung không đủ cầu, giá bán tăng cao. Không những thế Bạn có biết ở thành phố lớn (HCM, Hà Nội …) hơn 80%thịt, cá, rau củ quả tại các sạp chợ có nguồn gốc không rỏ ràng nguy hiểm hơn là các tiểu thương vì chạy theo lợi nhuận đã sử dụng hóa chất độc hại biến thịt heo Nái thành thịt bò,… gây ra những tác hại lâu dài mà tại thời điểm này chúng ta khó nhận biết được

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SO RO ý thức được trách nhiệm của mình là nơi cung cấp các mặt hàng đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ… Từ đó giúp cho người tiêu dùng Việt Nam được hưởng đúng chất lượng thực phẩm sạch của các quốc gia hàng đầu thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật, Brazil, Ba Lan, Đức…Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng với các mặt hàng đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SO RO
Địa chỉ: Số 90/1 Đường Phạm Thị Nghĩa, KP 5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Hotline: 0938.12.17.18  – 0907.194.145

Email: sale1.soro@gmail.com